Hotline:

Cách sử dụng máy giặt cửa trước

Ngày đăng: 14-11-2019 09:26:05

Một máy giặt tải phía trước có một vài điểm khác biệt so với máy xúc lật hàng đầu. Đối với một, nó có nhiều nút và nút hơn, cung cấp cho bạn cả hai tùy chọn hơn và cũng làm cho nó hơi nản chí khi tất cả những gì bạn muốn là rửa nhanh. Nhưng khi thực sự chạy rửa, chúng đơn giản như có thể.

Vết bẩn Crayon

Nguyên tắc đầu tiên của việc sử dụng bất kỳ máy giặt là sử dụng đúng chất tẩy giặt. Bột giặt Ariel Orignal Liquid hoặc bột giặt Ariel Original Powder đều là những lựa chọn tuyệt vời cho hầu hết các tải, giúp bạn loại bỏ vết bẩn tuyệt vời trong 1 lần giặt. Vì vậy, chỉ cần làm theo các mẹo dưới đây để có được một máy giặt hoàn hảo với máy giặt tải phía trước của bạn.

Sử dụng máy giặt tải phía trước:

  • Liều lượng chính xác

   Thực hiện theo các hướng dẫn trên hộp hoặc chai chất tẩy rửa của bạn. Bạn sẽ cần nhiều chất tẩy rửa hơn cho quần áo bẩn hơn, giặt nhiều hơn hoặc nước cứng. Kiểm tra bài viết của chúng tôi về việc dùng thuốc để biết thêmmẹo dùng thuốc dễ dàng .
  Loại bỏ dư thừa
  • Tải đồ giặt của bạn

   Đặt đồ giặt bẩn của bạn vào trống của máy giặt. Đảm bảo chừa đủ không gian cho quần áo di chuyển xung quanh trong quá trình giặt. Thực hiện thủ thuật 1 lòng bàn tay: nếu lòng bàn tay của bạn vừa khít giữa quần áo và máy, điều đó có nghĩa là bạn đã nạp máy chính xác. Nếu lòng bàn tay của bạn không vừa, hãy lấy một ít quần áo ra.
  Đổ
  • Thêm dầu xả vào ngăn kéo

   Đảm bảo không điền vào dòng MAX, nếu không nó có thể không phân phối gì cả.
  Điều trị trước
  • Chọn nhiệt độ

   Chọn nhiệt độ phù hợp dựa trên nhãn chăm sóc vải trên quần áo của bạn. Nếu có nhiều nhiệt độ, hãy chọn nhiệt độ thấp nhất: Ariel thực hiện tốt trong một lần giặt lạnh. Để biết thêm thông tin về nhãn chăm sóc vải, bấm vào đây.
  Tải
  • Chọn chu kỳ quay đúng

   Một lần nữa, kiểm tra nhãn chăm sóc vải trên quần áo của bạn. Theo quy định, các món ngon cần một chu kỳ chậm hơn, trong khi bông và các loại vải bền khác sẽ tốt hơn với chu kỳ nhanh hơn.
  Chọn chu kỳ
  • Đóng cửa và nhấn đi

   Luôn đảm bảo dỡ đồ giặt sạch của bạn ngay lập tức để có độ tươi tối đa - hoặc ít nhất trong vòng 2 giờ sau khi kết thúc chu kỳ.
  Rửa

Sử dụng máy giặt mới của bạn một cách chính xác chỉ là một phần của hành trình hướng tới trải nghiệm giặt tốt hơn. Thật tốt khi phân loại đồ giặt của bạn trước khi giặt, trong khi có một số mẹo giặt tuyệt vời cho các chuyên gia có thể đưa đồ giặt của bạn lên cấp độ tiếp theo.

Như mọi khi, hãy chọn chất tẩy rửa giúp bạn loại bỏ vết bẩn tuyệt vời trong 1 lần giặt. Bột giặt Ariel Original Liquid và Bột giặt Ariel Original Powder là hai lựa chọn tuyệt vời.
http://aothun102.com/huong-dan-sua-chua-may-giat-dung-cach
http://www.babsea.org/cac-bo-phan-va-chuc-nang-cua-may-giat
https://aothuntrongiasi.net/2019/11/14/cach-su-dung-may-giat-an-toan/

Bình luận