Hotline:

8 máy giặt tốt nhất để mua trong năm 2019, theo các chuyên gia thiết bị làm sạch

Máy giặt đã trở nên rất lạ mắt (và rất đắt tiền) trong vài năm qua, và việc mua sắm cho trận đấu hoàn hảo của bạn có thể là quá sức. Tham gia vào các chuyên gia phòng thí nghiệm thiết bị gia dụng và làm sạch tốt của Viện vệ sinh gia đình, những người có nhiều thập kỷ thử nghiệm dưới vành đai của họ và biết các mô hình tốt nhất để xem xét vào năm 2019.

Chúng tôi đánh giá máy giặt về mức độ làm sạch và loại bỏ vết bẩn , lượng năng lượng và nước mà chúng tiêu thụ và mức độ nhẹ nhàng của chúng trên vải. Chúng tôi cũng lưu ý các chu trình đặc biệt như giường cồng kềnh và giặt nhanh, cho dù có chu trình làm sạch vệ sinh hay không và chúng tôi xác nhận có được chứng nhận NSF hay không. Chúng tôi cũng kiểm tra để dễ sử dụng. Điều này bao gồm việc đánh giá bảng điều khiển của mô hình về tính trực quan, mức độ phản ứng của nó, mức độ dễ dàng để mở và đóng cửa và mức độ dễ dàng để tải đồ giặt của bạn vào máy.

Đọc để biết thêm chi tiết về máy giặt tốt nhất của chúng tôi cho năm 2019, và hoàn thành bộ của bạn bằng cách mua máy sấy tốt nhất của chúng tôi cho năm 2019 .

Máy giặt tổng thể tốt nhất: Máy giặt Samsung Flex Wash
Máy giặt có giá trị tốt nhất Máy giặt tải hiệu suất cao GE
Máy giặt tải tốt nhất : Máy giặt Maytag với tùy chọn đổ đầy sâu và PowerWash Máy giặt
Máy giặt nhỏ gọn tốt nhất : Miele TwinDos Máy
Giặt công suất lớn tốt nhất: Hệ thống máy giặt LG TWINWash Máy giặt tốt nhất cho máy giặt: Electrolux Front Load Perfect Steam Wash

Tính năng tốt nhất về mặt Máy giặt : Samsung AddWash Máy giặt
sleekest Máy giặt Thiết kế: LG siêu suất lớn Máy giặt

Loại máy giặt nào tốt hơn: tải hàng đầu hay tải trước?

Quyết định đầu tiên bạn sẽ phải đưa ra là liệu bạn muốn một máy tải trước hay tải hàng đầu. Trong các thử nghiệm của Viện vệ sinh tốt, cả hai loại đều sạch sẽ, rất có thể bạn sẽ không nhận thấy sự khác biệt trong quần áo của mình, mặc dù các thử nghiệm của chúng tôi cho thấy các bộ tải trước hoạt động tốt hơn một chút. Mà bạn chọn thực sự là một vấn đề sở thích cá nhân.

Một máy giặt cửa trước là lựa chọn tiết kiệm năng lượng nhất. Nó sử dụng lượng nước ít nhất trong mỗi tải. Quần áo được làm sạch khi chúng rơi xuống một vũng nước nhỏ được máy thêm vào một khi nó cảm nhận được trọng lượng và loại tải trọng. Xe tải phía trước có thể dễ dàng xử lý các vật lớn, cồng kềnh, như chăn bông và túi ngủ, nhưng không yêu cầu uốn để tải và dỡ bồn. Hầu hết các nhà sản xuất bán ngăn kéo bệ để nâng các thiết bị lên khỏi sàn và tiết kiệm một số căng thẳng trên lưng của bạn.

Nếu không gian chật hẹp, máy giặt tải phía trước có thể được xếp chồng lên nhau bằng máy sấy phù hợp và đặt trong tủ quần áo, phòng tắm hoặc bất kỳ khu vực hẹp nào có nước, kết nối điện và thông gió. Hãy nhớ rằng nước thường vũng trong miếng đệm cửa, bộ phân phối và thậm chí cả trống vào cuối chu kỳ và có thể dẫn đến sự phát triển của nấm mốc và mùi hôi. Nếu bạn chọn một bộ tải trước, bạn sẽ cần phải siêng năng trong việc làm sạch miếng đệm và bộ phân phối và để cánh cửa hé ra để trống khô và mùi không phát triển.

Một máy giặt tải hàng đầu là một lựa chọn tốt nếu bạn thích một cấu hình truyền thống hơn, và chúng thường rẻ nhất. Các mô hình mới hơn, hiệu quả cao cung cấp khả năng làm sạch tuyệt vời, có bồn tắm lớn cho tải cực lớn và vẫn tiết kiệm năng lượng mặc dù chúng sử dụng nhiều nước hơn máy xúc lật trước. Họ có thể đi kèm hoặc không có máy khuấy trung tâm, kéo quần áo qua nước để làm sạch chúng. Hãy nhớ rằng các mô hình máy khuấy ít nhẹ nhàng hơn trên vải và làm sạch quần áo bằng cách nảy và di chuyển chúng qua một hồ nước.

Bởi vì nước trong các máy xúc lật hàng đầu chảy ra và chảy ra, chúng ít có khả năng phát triển nấm mốc và mùi hơn so với các máy xúc lật trước và đó là lý do nhiều người tiêu dùng thích chúng. Tuy nhiên, giống như với tất cả các máy móc, bạn nên vệ sinh bồn và bộ phân phối khoảng một lần mỗi tháng.

Cách tiết kiệm tiền khi mua máy giặt mới

• Cân nhắc mua màu trắng . Bạch kim, than chì và các màu thiết kế khác rất đẹp, nhưng có thể thêm 100 đô la trở lên vào chi phí của máy.

• Cửa hàng bán kỳ nghỉ. Máy giặt và các thiết bị khác thường được bán vào các ngày lễ và luôn luôn vào Thứ Sáu Đen .

• Bám sát những điều cơ bản. Chu kỳ và các tính năng, như kết nối Wi-Fi và hơi nước, rất tốt để có nhưng không cần thiết nếu bạn có ngân sách. Các mô hình tầm trung thường sạch sẽ cũng như các dòng máy hàng đầu, nhưng không có tất cả các kiểu diềm.

Dưới đây là những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về máy giặt tốt nhất năm 2019:

MÁY GIẶT TỔNG THỂ TỐT NHẤT
Máy giặt FlexWash
SAMSUNG
SAMSUNGhomedepot.com
 

Máy hai nhiệm vụ này cung cấp sự linh hoạt nhờ hai vòng đệm được điều khiển riêng biệt trong cùng một thiết bị . Đáy được chế tạo cho tải trọng cực lớn và có các tùy chọn chu trình siêu sạch, bao gồm các thiết lập vệ sinh và hơi nước. Bạn thậm chí có khả năng thêm tối đa năm lần rửa vào một chu kỳ để loại bỏ từng chút chất tẩy rửa khỏi các vật dụng lớn hơn như một chiếc chăn hoặc áo khoác cồng kềnh. 

Máy giặt phía trên nhỏ hơn được sản xuất cho các món ngon, đồ dễ bị chảy máu, hoặc những món đồ đơn lẻ như chiếc áo bẩn mà bạn muốn mặc tối nay. Áo len cashmere chúng tôi đã giặt sạch và không bị hư hại. Trong thử nghiệm trước đây, chúng tôi thấy rằng máy giặt Samsung thể hiện hiệu suất làm sạch và chăm sóc vải tuyệt vời. 

Dung tích : 6.0 feet khối

MÁY GIẶT GIÁ TRỊ TỐT NHẤT
Máy giặt tải cao hiệu quả cao
GIVE
GEamazon.com
$650.00

 Trong các thử nghiệm của chúng tôi, kỹ năng giặt của GE cạnh tranh với máy móc đắt tiền hơn.  Đây top-loader cổ điển với một khuấy là siêu đơn giản để sử dụng. Chúng tôi rất ấn tượng rằng với mức giá này, nó cung cấp các tùy chọn như chế độ tự động lên đến hai giờ, đổ đầy và rửa cho mực nước tùy chỉnh hơn, có công suất rất tốt và đạt tiêu chuẩn Energy Star.

Dung tích : 4.2 feet khối

Quảng cáo - Tiếp tục đọc dưới đây
 
 
MÁY GIẶT TẢI TỐT NHẤT
Máy giặt tải cao hiệu quả cao
MAYTAG
MAYTAGbestbuy.com
$699.99

Máy giặt này có một máy khuấy trung tâm truyền thống, nhưng vẫn còn rất lớn bên trong bạn sẽ không bao giờ nhận thấy bất kỳ sự thỏa hiệp nào về công suất. Mặc dù tiết kiệm năng lượng và hiệu quả, bạn có thể thêm nhiều nước hơn nếu bạn muốn với tùy chọn Deep Fill. Đó là một cinch để sử dụng vì bảng điều khiển rõ ràng, dễ giải mã và siêu nhạy khi chạm vào. 

Các tăng các chu kỳ Powerwash sạch cho tải bẩn thêm và Trims RapidWash rửa lần đến dưới 30 phút cho các hạng mục bạn cần vội vàng. Một chiếc áo khoác đầy mà chúng tôi giặt trong chu kỳ giường được làm sạch hoàn toàn, giũ sạch và không có bọt. 

Dung tích : 5,3 feet khối

MÁY GIẶT NHỎ GỌN TỐT NHẤT
Máy giặt TwinDos
MẬT ONG
MIELEajmadison.com
$1,999.00

Mini mạnh mẽ này là một người giữ con dấu tốt House House vì lý do chính đáng: Nội thất lớn và bên ngoài tiết kiệm không gian của nó làm cho nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo để cài đặt trong nhà nhỏ, căn hộ, hoặc giặt đồ ở tầng hai trong tủ quần áo hoặc phòng tắm. 

Độc đáo nhất là hệ thống TwinDos của nó tự động phân phối lượng chất tẩy rửa và chất tăng cường chính xác để làm sạch hàng đầu cả màu trắng và màu sắc. Có rất nhiều chu trình đặc biệt để lựa chọn, bao gồm QuickIntenseWash, trong các thử nghiệm của chúng tôi đã làm trắng các mẫu thử bông và loại bỏ các vết bẩn khó khăn trong vòng một giờ.

Dung tích : 2,26 feet khối

Bình luận